หัวข้อข่าว : นางสาววรรณภา วรรณวงษา พร้อมคณะบุคลากร กศน.อำเภอนาเชือก เข้าร่วมกิจกรรม วันครู ปี 2563 ณ หอประชุมโรงเรียนนาเชือกพิทยาสรรค์

วันที่ 16 มกราคม 2563 เวลา08.30 นางสาววรรณภา วรรณวงษา พร้อมคณะบุคลากร กศน.อำเภอนาเชือก เข้าร่วมกิจกรรม วันครู ปี 2563 ณ หอประชุมโรงเรียนนาเชือกพิทยาสรรค์ อำเภอนาเชือก จังหวัดมหาสารคาม