หัวข้อข่าว : ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษาสมุทรสาคร จัดกิจกรรมนำชมให้กับนักเรียน อ. 1-3 รร. อนุบาลน้อมจิตต์ จ. สมุทรสาคร

ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษาสมุทรสาคร จัดกิจกรรมนำชมให้กับนักเรียนระดับชั้นอนุบาล 1-3 จำนวน 67 คน จาก รร. อนุบาลน้อมจิตต์ จ. สมุทรสาคร โดยมีนางสาวสุกัญญา ทรัพย์มณี ผู้อำนวยการศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษาสมุทรสาคร กล่าวต้อนรับและเปิดกิจกรรมนำชม