หัวข้อข่าว : โครงการ "ศคส. ศึกษาธิการส่งความสุข"

ตามที่กระทรวงศึกษาธิการได้ร่วมกับบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย ดำเนินการ โครงการ "ศคส. ศึกษาธิการส่งความสุข" โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อขอรับของบริจาคใหม่ พร้อมใช้และส่งต่อให้กับน้องในพื้นที่ห่างไกลและพื้นที่ชายชอบทั่วประเทศ เพื่อเป็นการแบ่งปันความสุขให้กับน้อง ๆ นักเรียนในพื้นที่ห่างไกล ในส่วนของสำนักงาน กศน.จังหวัดพิษณุโลกนายอนันต์ คงชุม ผู้อำนวยการ สำนักงาน กศน.จังหวัดพิษณุโลก พร้อมบุคลากร สำนักงาน กศน.จังหวัดพิษณุโลก ได้ร่วมกับบริษัท โตโยต้าเมืองสองแคว จังหวัดพิษณุโลก ร่วมกันมอบสิ่งของที่ได้รับบริจาค/จัดหาโดยใช้เงินที่ได้รับจากการบริจาค ได้แก่ ชุดนักเรียน(รองเท้า ถุงเท้า กางเกง/กระโปรง เข็มขัด เสื้อพร้อมปักอักษรย่อโรงเรียน ชื่อ สกุลนักเรียน คอซอง)อุปกรณ์การกีฬา อุปกรณ์การเรียน ตามผลการสำรวจความต้องการจำเป็นของนักเรียนในโรงเรียนที่เป็นเป้าหมาย เครื่องเขียน หนังสือสำหรับมอบให้ห้องสมุด ขนมและนม มอบต่อให้กับนักเรียนโรงเรียนบ้านขวดน้ำมัน ตำบลบ่อภาค อำเภอชาติตระการ จังหวัดพิษณุโลก ในวันอังคารที่ 21 มกราคม 2563