หัวข้อข่าว : ทำความดี จิตอาสาพัฒนาคูคลองตอบแทนคุณแม่ของแผ่นดิน

วันที่ 5 ธันวาคม 2561 นายสมใจ วิชัยยา ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยอำเภอเมืองกำแพงเพชร มอบหมายให้ คณะครูโซนนครชุม นำโดย นางสาวบุณยาพร อยู่สุภาพ ครู กศน.ตำบลนครชุม นางปริญญา กันเณร ครู กศน.ตำบลท่าขุนราม และนายสุริยนต์ ทิพย์เกษร ครู กศน.ตำบลทรงธรรม พร้อมด้วยคณะนักศึกษาเข้าร่วมโครงการรักษ์น้ำเพื่อพระแม่ของแผ่นดิน ณ บริเวณคลองแม่ลายเหนือ หมู่ 8 ตำบลนครชุม อำเภอเมืองกำแพงเพชร จังหวัดกำแพงเพชร จัดโดยองค์การบริหารส่วนตำบลนครชุมและองค์การบริหารส่วนจังหวัดกำแพงเพชร ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นายเชาวลิต แสงอุทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชรเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการดังกล่าว พร้อมนำทีมจิตอาสา ทำความดีด้วยหัวใจ ขุดลอกคูคลอง กำจัดผักตบชวา โดยโครงการนี้มีนักศึกษาเข้าร่วมจำนวน 21 คน