หัวข้อข่าว : ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษาพิษณุโลก ร่วมกับโรงเรียนอนุบาลสุโขทัย จัดกิจกรรมโครงการกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้ด้านวิทยาศาสตร์ตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ประจำปีงบประมาณ 2563 ในระหว่างวันที่ 3-5 กุมภาพันธ์ 2563 ณ โรงแรมไพลินสุโขทัย อำเภอเมือง จังหวัดสุโขท

ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษาพิษณุโลก ร่วมกับโรงเรียนอนุบาลสุโขทัย จัดกิจกรรมโครงการกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้ด้านวิทยาศาสตร์ตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ประจำปีงบประมาณ 2563 โดยจัดกิจกรรมสมดุล กิจกรรมแทนแกรม กิจกรรมจรวดจิ๋ว กิจกรรมเรือดินน้ำมันลอยน้ำ กิจกรรมภาพส่องกระดาษ กิจกรรมวงจรชีวิตสัตว์ และกิจกรรมลูกข่าง ในระหว่างวันที่ 3-5 กุมภาพันธ์ 2563 ณ โรงแรมไพลินสุโขทัย อำเภอเมือง จังหวัดสุโขทัย