หัวข้อข่าว : จัดกิจกรรมพัฒนาคุณภาพผู้เรียนด้านทักษะชีวิตการป้องกันยาเสพติด

จัดกิจกรรมพัฒนาคุณภาพผู้เรียนด้านทักษะชีวิตการป้องกันยาเสพติด ๑๓ ธันวาคม ๒๕๖๑ เวลา ๐๘.๓๐ น. กศน.อำเภอเสลภูมิ นำโดย นางสมร วรชิน ผู้อำนวยการ นางสายใจ คำชำนาญ ครู ชำนาญการ พร้อมด้วยบุคลากร ครู กศน.อำเภอเสลภูมิ จัดกิจกรรมพัฒนาคุณภาพผู้เรียนด้านทักษะชีวิตการป้องกันยาเสพติด โดยกลุ่มเป้าหมายคือนักศึกษา กศน. จำนวน ๓๐๐ คน ได้รับเกียรติจากท่านอภัย วุฒิโสภากร นายอำเภอเสลภูมิเป็นประธานเปิดการอบรมและให้แนวคิดในการดำเนินชีวิตของนักศึกษา และขอบคุณทีมวิทยากรจาก สภ.เสลภูมิ