หัวข้อข่าว : วันที่ 9 กุมภาพันธ์​ 2563​ เวลา 09.00​ น. นางสาววรรณภา วรรณวงษา ครู ศรช.บ้านโนนเหลี่ยม ตำบลสำโรง อำเภอนาเชือก จังหวัด​มหาสารคาม​ นำ​นักศึกษา​เข้าทดสอบทาง​การศึกษา​ระดับชาติ​ ด้านการศึกษา​นอก​ระบบ​โรงเรียน​ (N-NET)​ ประจำ​ภาค​เรียนที่​ 2 ปีการศึกษา

วันที่ 9 กุมภาพันธ์​ 2563​ เวลา 09.00​ น. นางสาววรรณภา วรรณวงษา ครู ศรช.บ้านโนนเหลี่ยม ตำบลสำโรง อำเภอนาเชือก จังหวัด​มหาสารคาม​ นำ​นักศึกษา​เข้าทดสอบทาง​การศึกษา​ระดับชาติ​ ด้านการศึกษา​นอก​ระบบ​โรงเรียน​ (N-NET)​ ประจำ​ภาค​เรียนที่​ 2 ปีการศึกษา​ 2562​ ณ สนาม​สอบ​โรงเรียน​นาเชือกพิทยาสรรค์​ อำเภอนาเชือก จังหวัดมหาสารคาม