หัวข้อข่าว : วันที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2563 กศน.อำเภอเก้าเลี้ยวโดย นางศิริพร สุดเล็ก ผอ.กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว และบุคลากร จัดกิจกรรมโครงการกศน.ร่วมใจต้านภัยไวรัสโควิด-19 ให้กับนักศึกษ
เขียนข่าวโดย กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว (ดูทั้งหมด) | พิมพ์ข่าวหน้านี้

วันที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2563 กศน.อำเภอเก้าเลี้ยวโดย นางศิริพร สุดเล็ก ผอ.กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว และบุคลากร จัดกิจกรรมโครงการกศน.ร่วมใจต้านภัยไวรัสโควิด-19 ให้กับนักศึกษา มีกิจกรรมการอบรมดังนี้ 1.กิจกรรมบรรยายให้ความรู้นักศึกษาเกี่ยวกับเรื่องโรคโควิด-19 และมาตรการการป้องกันโรคระบาด และกิจกรรมการสอนทำหน้ากากอนามัยและเจลล้ามือ ให้กับนักศึกษา โดยมี นายบำรุง จันทร์ทรานุศรณ์ รองงสาธารณสุขอำเภอเก้าเลี้ยว เป็นวิทยากร และประธานในพิธีเปิด โดย นางศิริพร สุดเล็ก ผอ.กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว ณ ห้องประชุมเทศบาลตำบลเก้าเลี้ยว อ.เก้าเลี้ยว จ.นครสวรรค์