หัวข้อข่าว : กศน.ร่วมใจต้านภัยไวรัสโควิด-19
เขียนข่าวโดย กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว (ดูทั้งหมด) | พิมพ์ข่าวหน้านี้

กศน.อำเภอเก้าเลี้ยวโดย นางศิริพร สุดเล็ก ผอ.กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว และบุคลากร จัดกิจกรรมโครงการกศน.ร่วมใจต้านภัยไวรัสโควิด-19 ให้กับนักศึกษาและประชาชน มีกิจกรรมการอบรมดังนี้ 1. กิจกรรมบรรยายให้ความรู้นักศึกษาเกี่ยวกับเรื่องโรคโควิด-19 และมาตรการการป้องกันโรคระบาด 2. กิจกรรมการสอนทำหน้ากากอนามัยและเจลล้างมือ